Các bài the duc giảm mỡ bụng nhanh nhất để có một vòng eo Sexy

Mỡ bụng là một điều gì đó rất ám ảnh đối với chị em phụ nữ ngày nay, nhất là khi phải khoác trên mình những bộ cánh khoe eo thon dáng đẹp mà vòng 2 của mình lại không vừa ý. Vùng bụng luôn là một trong những vùng có được nhiều người chú ý nhất của người phụ nữ. Người ta thường nói một thân hình chuẩn dựa theo số đo 3 vòng chuẩn. Tuy nhiên do một số nguyên nhân mà khiến cho vùng bụng bị các lớp mỡ bao phủ khiến cho cơ thể trở nên xấu đi.

Bạn quá bận rộn không có thời gian đến các phòng tập để thực hiện chế độ giảm cân, bạn ngại sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giảm cân. Vì vậy bạn có thể dành ra một ít thời gian vào buổi tối hay bất kì thời gian rảnh nào trong ngày để thực hiện các bài the duc giảm mỡ bụng nhanh nhất dưới đây.

Các bài the duc giảm mỡ bụng nhanh nhất

Khi thực hiện các bài thập thể dục giảm mỡ bụng này bạn sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn khi luyện tập. Các bài tập này đa số là các bài tập đã quá quen thuộc với chúng ta, và nó khá dễ dàng thực hiện. Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy bỏ ra 5 phút để thực hiện các bài thể dục giảm mỡ bụng này nếu bạn muốn sở hữu một vòng eo thon gọn, quyến rũ mà không cần sử dụng đến các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân khác.

Đánh bay mỡ bụng với tờ giấy ăn

Bài tập giảm mỡ bụng này thực sự rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút trước khi đi ngủ cũng đủ để đánh tan được một lượng mỡ thừa nhỏ trên cơ bụng của bạn rồi. Điều bạn cần chuẩn bị chính là một tờ khăn giấy nhỏ.

Đánh bay mỡ bụng bằng giấy ăn

Đánh bay mỡ bụng bằng giấy ăn

Cách thực hiện:

 • Nằm xuống sàn nhà, 2 tay để dọc theo thân người.
 • 2 chân bắt đầu co lại, kẹp tờ giấy ăn ở giữa gối và bắt đầu nâng lên hạ xuống.
 • Nâng hạ chân sao cho các ngón chân gần chạm tới sàn nhà và đầu gối vẫn giữ cong một góc 90 độ.
 • Cố gắng giữ tờ khăn giấy không bị rơi ra và lặp đi lặp lại động tác khoảng 8 lần.

Plank cho vòng eo sexy chết người

Plank được coi là một trong những “bài tập thần thánh” trong việc giảm mỡ bụng nhanh chóng, không những vậy còn giúp vòng eo của bạn trở nên săn chắc hơn mà không cần phải dùng đến kem tan mỡ bụng. Đơn giản vì nó phải siết chặt cơ bụng một cách mạnh mẽ để có thể duy trì tư thế này thật lâu. Điều này khiến cơ bụng phải chịu một áp lực rất lớn, giúp cơ bụng được thẳng và cơ sườn ngang đốt mỡ thừa rất hiệu quả.

Plank được coi là một trong những "bài tập thần thánh" trong việc giảm mỡ bụng

Plank được coi là một trong những “bài tập thần thánh” trong việc giảm mỡ bụng

Ngoài ra, khi tập Plank sẽ giúp cho các cơ trên cơ thể của bạn trở nên linh hoạt hơn, không chỉ tạo sự chắc chắn cho cơ bụng mà cơ vai hay cơ lưng cũng như vậy. Bên cạnh đó, những bạn thường xuyên ngồi lâu, làm việc trong văn phòng sẽ dễ bị đau lưng thì đây cũng chính là một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể tập Plank theo cách sau:

 • Trải một tấm thảm lót bên dưới sàn nhà.
 • Nằm sấp xuống và thực hiện động tác chống 2 khuỷu tay song song xuống mặt sàn, vuông góc với vai.
 • Nhón 2 mũi chân, và nâng người lên, giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng.
 • Ban đầu bạn có thể giữ nguyên tư thế khoảng 30 giây sau này có thể tăng dần thời gian lên.
 • Trong giai đoạn này bạn nên cảm nhận và siết cơ bụng của mình lại thì sẽ nâng cao sự tác động đến vùng bụng.

Bài tập vặn mình giảm mỡ bụng hệu quả

Nếu cảm thấy những bài tập trên thực hiện hơi khó khăn đối với bạn thì bạn có thể cân nhắc đến bài tập vặn mình để giảm mỡ bụng này. Tương tự những bài tập trên, bài tập này cũng tác động tối đa đến vùng cơ bụng, làm tiêu tan lượng mỡ thừa, những ngấn bụng khó ưa này.

Bài tập vặn mình giảm mỡ bụng hệu quả

Bài tập vặn mình giảm mỡ bụng hệu quả

Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

 • Nằm duỗi thằng chân so với cơ thể.
 • Sau đó thu 2 chân lên tạo một góc vuông với đùi.
 • Xoay người sang bên trái hoặc phải rồi trở về vị trí ban đầu (duỗi thẳng chân)
 • Sau đó tiếp lục lặp lại động tác này, thời gian đầu hay thực hiện nó trong vòng 5 phút.
 • Sau này bạn có thể nâng độ khó của bài tập lên nếu đã thực hiện động tác này một cách đễ dàng.

Thực hiện “những bài the duc giảm mỡ bụng nhanh nhất” này không những giúp bạn giảm được mỡ bụng, có được một vòng eo sexy, săn chắc và quyến rũ mà bên cạnh đó, cơ thể bạn cũng sẽ được thư giãn và giúp ngủ ngon hơn sau mỗi ngày mệt mỏi căng thẳng. Ngoài ra, mỗi buổi sáng bạn có thể dùng một tách trà giúp giảm cân ngay sau bữa ăn sáng của mình.

Yếu tố quan trọng trong việc thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng này chính là ở ý chí của người thực hiện. Trong tâm trí bạn luôn phải kiên định và thực hiện chúng mỗi ngày, không cho phép bản thân có thể lười nhác một ngày nào cả. Nếu làm được điều này thì ắt thành quả sẽ đến với bạn sớm nhất có thể.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *