Loại hình quán cafe cần đến sự giúp đỡ của phần mềm quản lý quán cafe?

Có thể nói rằng với việc phát triển không ngừng của công nghệ. Rất nhiều dịch vụ kinh doanh thực phẩm đã và đang được hưởng lợi từ các phần mềm quản lý quán cafeNhưng để biết được chính xác liệu những dịch vụ kinh doanh ăn uống và quán cafe nào sẽ được hưởng lợi lớn nhất từ các phần mềm này, hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau của chúng tôi.

Rất nhiều dịch vụ kinh doanh thực phẩm đã và đang được hưởng lợi từ các phần mềm quản lý quán cafe.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Những loại hình quán cafe cần phần mềm quản lý quán cafe?

Có rất nhiều quán ăn và quán cafe ngoài kia, nhưng một vài trong số này có thể (và nên) được hưởng lợi từ hệ thống phần mềm quản lý quán cafe. Lấy ví dụ:

Quán cafe

Dịch vụ  bao gồm cả hình thức ăn uống bình thường và cao cấp, cũng như một loạt các món ăn đa dạng được phục vụ. Tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như quy mô của địa điểm kinh doanh và mức độ bận rộn của quán cafe tại từng thời điểm khác nhau trong ngày, mà bạn nên cân nhắc sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý quán cafe phù hợp để mang lại sự hỗ trợ cần thiết cho công việc kinh doanh .

Việc theo kịp với số lượng rượu và các nguyên liệu có sẵn là chìa khóa để làm cho khách hàng hài lòng

Các quán bar

Các quán bar cũng có thể được hưởng lợi từ hệ thống quản lý quán cafe. Việc theo kịp với số lượng rượu và các nguyên liệu có sẵn là chìa khóa để làm cho khách hàng hài lòng và làm cho quá trình phục vụ trở nên liền mạch. Sử dụng một hệ thống POS bar cho phép bạn giữ cho mọi thứ được vận hành trơn tru. Đồng thời, giữ cho máy chủ và nhân viên pha chế của bạn được chuẩn bị và làm việc hiệu quả hơn.

Cửa hàng kem.

Chắc chắn bạn không muốn tất cả kem của bạn tan chảy vì dịch vụ chậm. Theo dõi những hương vị nào đang bán tốt và giữ cho các dịch vụ bán hàng được diễn ra nhanh chóng bằng cách sử dụng một hệ thống POS hiệu quả được thiết kế riêng cho loại hình kinh doanh độc đáo này. Nhờ đó, vừa thu hút khách hàng, vừa đẩy mạnh doanh thu

Các cửa hàng pizza

Giảm số lượng lỗi có thể phát sinh đồng thời và xử lý các yêu cầu về topping của khách hàng thông qua một  phần mềm chuyên dụng có thể giúp ích rất nhiều. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng theo dõi đơn đặt hàng và hệ thống POS trong các phần mềm quản lý quán cafe sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho các đơn hàng đó.

Xe tải thực phẩm

Xe tải thực phẩm cũng có thể được hưởng lợi từ các hệ thống phần mềm quản lý quán cafe, vì chúng cho phép bạn quản lý đơn hàng của mình một cách nhanh chóng, tăng doanh số và giảm thời gian chờ đợi trong quy trình bán hàng. Hơn nữa, một hệ thống POS hiệu quả có thể cho phép bạn theo dõi thông tin khách hàng và gửi biên lai hoá đơn qua email để duy trì mối quan hệ với khách hàng của bạn.

Các phần mềm hỗ trợ tăng doanh số và giảm thời gian chờ đợi trong quy trình bán hàng.

Các địa điểm thực phẩm và đồ uống khác, chẳng hạn như nhà máy rượu vang, quán cà phê và nhà máy bia, cũng cần hệ thống phần mềm quản lý quán cafeVà để tìm kiếm được một phần mềm phù hợp, bạn cần quan tâm đến việc xem loại quán cafe bạn đang vận hành và quyết định chính xác những tính năng bạn cần , cũng như những gì bạn không cần đến. Qua đó sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Phần mềm quản lý quán cafe – iPOS

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp phần mềm quản lý quán cafe uy tín  chất lượng hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua iPOS. Với sự giúp sức của iPOS công việc quản lý quán cafe của  bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tiếp nhận đơn hàng và theo dõi trạng thái thanh toán

Máy chủ và nhân viên quầy bar có thể thấy bố cục chính xác của quán cafe hoặc các đơn hàng của bạn được phản ánh trên màn hình. Bố cục tùy chỉnh giúp theo dõi các bàn ăn và đơn đặt hàng được đặt. Đồng thời cũng dễ dàng hơn trong việc theo dõi trạng thái thanh toán.

Vận hành trơn tru

Với một menu tùy chỉnh, bạn có thể thêm các công cụ sửa đổi phù hợp. Đồng thời, đảm bảo máy chủ của bạn được nâng cấp bất cứ khi nào có thể và gửi tất cả thông tin cần thiết đến nhà bếp.

iPOS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các nhân viên phục vụ và nhân viên nhà bếp

Hoạt động hiệu quả

iPOS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các nhân viên phục vụ và nhân viên nhà bếp. Thông tin được gửi nhanh chóng từ quầy phục vụ  ra phía sau mà không cần nhân viên phải chạy xung quanh giữa hai khu vực. Nhờ đó, có thể giảm thiểu tối đa những sai lầm.

Lên lịch làm việc

Nhân viên có thể trao đổi ca trong những trường hợp cấp bách. Và đồng hồ ghi nhận thời gian vào hoặc ra của nhân viên cũng sẽ hoạt động với hiệu quả tối đa và dễ dàng.

Theo dõi hàng tồn kho

Cắt giảm chất thải thực phẩm cũng như hạn chế tình trạng thiếu nguyên vật liệu.

Phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng phổ biến và đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh quán cafe khách sạn. Đặc biệt là với những ưu điểm vượt trội, thật khó để bạn có thể bỏ qua những phần mềm này. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những sự hỗ trợ kịp thời, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *