4 phương pháp giúp chữa xuât tinh sớm không cần thuốc

Nhu cầu quan hệ tình dục là điều tự nhiên không chỉ đối với các loài động vật mà đối với cả con người. Đời sống tình dục viên mãn suôn sẻ sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn. Tuy nhiên đôi khi chúng ta cũng gặp phải những vấn đề trong chuyện ấy và phần lớn vấn đề nằm ở nam giới. Một trong những điều đáng sợ nhất đôi với nam giới trong chuyện ân ái chính là xuất tinh sớm. Đây là một vấn đề nghiêm trọng, cần phải kịp thời chữa trị nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Có nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài phương pháp chữa xuât tinh sớm không cần thuốc đang được rất nhiều người quan tâm.

Thời gian quan hệ của nam giới trong bao lâu là bình thường?

Tình dục tuy là một vấn đề khá nhạy cảm, nhưng nó lại rất thực tế trong đời sống của chúng ta. Có thể trong các cuộc trò chuyện của bạn bè bạn sẽ bắt gặp bạn bè thường xuyên khoe khoang về những chiến tích của họ kéo dài cuộc “yêu” trong vòng 1 tiếng hay 30 phút. Bạn đừng vội tin điều đó, có thể họ chỉ đang chém gió về nó, trên thực tế nếu bạn có thời gian quan hệ trên 5 phút thì có nghĩa là bạn đang trong trạng thái bình thường. Mặc dù vậy, để bạn tình của bạn có thể lên đỉnh thăng hoa thì mỗi lần quan hệ phải được trung bình là 15 phút.

Thời gian quan hệ của nam giới trên 5 phút là bình thườngThời gian quan hệ của nam giới trên 5 phút là bình thường

Biểu hiện của việc xuất tinh sớm chính là không thể kiểm soát được trước hay sau khi bắt đầu quá trình quan hệ. Thường thì các quý ông sẽ xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có chút sự kích thích nhẹ.

Một số phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Chắc hẳn các bạn đang hoài nghi về việc chữa xuất tinh sớm không cần thuốc, đúng vậy tại sao phải dùng thuốc khi bạn có thể sử dụng một số cách dưới đây để xem độ hiệu quả có đúng như mong đợi.

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Tại sao khi dùng bao cao su lại chống xuất tinh sớm ở nam giới? nghe thật vô lý nhưng khi sử dụng bao cao su sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn kéo dài lâu hơn khi không sử dụng. Bao cao su sẽ làm giảm đi sự kích thích trực tiếp đến cậu nhỏ của bạn. Điều này đã được nhiều quý ông kiểm chứng và một số người còn cho rằng khi sử dụng 2 bao cao su sẽ giúp họ kéo dài thời gian yêu của mình hơn. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng không nên sử dụng 2 cái một lúc, vì như vậy khả năng bị rách sẽ rất cao hơn khi dùng 1 cái.

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm
Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Giải pháp này khá đơn giản mà lại có hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên nó chỉ áp dụng được với những quý ông bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, mức độ nặng thì sẽ ít khả năng có hiệu quả.

Hít thở sâu trong quá trình quan hệ của bạn chống xuất tinh sớm

Tập trung vào từng hơi thở của bạn trong quá trình quan hệ sẽ giúp chúng ta hấp thụ được nhiều không khí (khí ô xy) vào phổi khiến cơ thể khỏe mạnh hơn. Đồng thời bên cạnh đó còn giúp chúng ta giảm đi sự tập trung vào cậu nhỏ, kiềm chế cảm xúc, lo lắng nhất là đối với những người lần đầu làm chuyện ấy khi đó quá trình quan hệ sẽ được kéo dài hơn.

Thay đổi tư thế nhiều lần giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Trong quá trình quan hệ, nên thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ, đây là một trong những tiểu xảo giúp chống xuất tinh sớm rất hay. Khi bạn thay đổi tư thế thường xuyên thì trong quá trình thay đổi, dương vật sẽ được ngừng cọ sát đồng thời bạn cũng dần quên đi sự chú ý của mình vào cậu nhỏ từ đó sẽ làm giảm đi sự hung phấn đi một chút.

Thay đổi tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm không cần thuốcThay đổi tư thế nhiều lần giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Quan hệ nhiều hơn chống xuất tinh sớm ở nam giới

Hãy quan hệ nhiều hơn để tô luyện cho cậu nhỏ của bạn trở thành một chiến binh trong mỗi lần ân ái với bạn tình của mình. Tại sao lại như vậy? nếu bạn chây lười trong chuyện ấy khiến cậu nhỏ trở nên yếu đuối hơn và xuất tinh sớm. Nhiều ở đây là tăng số lần lên một cách hợp lý tùy theo tình hình sức khỏe, tinh thần của bạn nhé.

Lưu ý khi bạn đã quan hệ đều đặn hang tuần nhưng vẫn bị tình trạng xuất tinh sớm thì bạn không nên quan hệ nhiều hơn. Nó sẽ khiến cơ thể của bạn càng suy kiệt và có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

 

Trên đây là những giải pháp giúp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ. Nếu bạn bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng hơn thì tốt nhất bạn nên tìm gặp các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *